Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Trường Thịnh Group  
Tất cả Máy Tính Máy In Camera Thiết Kế Website Design Đào Tạo SEO
 
Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6 - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h tại tphcm quận 6 hiệu quả và nhanh nhất
 Tiêu đề tin
Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6
Người đăng: hoaiits - Email: hoaiits@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 21.02.2019 07:02. - Lượt xem: 201
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
 Nội dung

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6Khách sạn, nhà nghỉ có thể nói là những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát. Vì họ là những khách hàng, bạn không thể kiểm tra khách hàng của mình một cách thiếu tế nhị.

Lắp đặt Camera quan sát cho hotel Quận 6 là việc nên thực hiện vì khách sạn là nơi có nhiều người ra vào trong ngày, tiền bạc ở quầy tiếp tân cần được giám sát kỹ, những khu vực hành lang và khu vực gửi xe cũng rất quan trọng và cần được theo dõi. Trên thực tế đã có rất nhiều vụ trộm cắp xảy ra ở khách sạn khiển chủ khách sạn không biết xử lý như thế nào và điều đó làm ảnh hưởng đến uy tin của khách sạn,ngoài ra việc chọn lựa camera để lắp đặt camera giám sát cho hotel phải đạt mức thẩm mỹ cao

Hệ thống Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6:

 •  Camera quan giám sát:  cty lắp camera quan sát cho nhà nghỉ có độ phân giải cao, có hồng ngoại mang lại hình ảnh rõ nét vào ban đêm Quận 6.

 •  Các thiết bị bao gồm: nguồn camera, dây tín hiệu, dây nguồn, đầu jack, ổ cắm......

 •  Đầu ghi hình: tùy vào số lượng công ty gắn camera an ninh tại Quận 6 ta sẽ chọn đầu ghi hình cho phù hợp. Đầu ghi hinh dùng để thu lại hình ảnh của camera, truyền lên tivi, máy tính hay các thiết bị di động…
 •  Ổ cứng: để lưu trữ dữ liệu hình ảnh camera, dùng để xem lại hình ảnh khi bạn thi công lắp đặt camera cho khách sạn giá rẻ. Dung lượng ổ cứng tùy vào nhu cầu lưu trữ của quý khách Quận 6. Dung lượng gồm có 500G, 1T, 2T,3T.... giá rẻ

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6Vị Trí Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ Quận 6

 • Bàn tiếp tân: Chọn camera Dome, nhằm tạo góc quan sát rộng, tốt nhất đặt gần quầy tính tiền để quan sát được những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đây là vị trí tối thiểu trong khách sạn phải có.
 • Bãi giữ xe: cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ khu vực Quận 6 nên chọn 1 camera quan sát có độ phân giải cao. (Nếu chịu đầu tư bạn có thể trang bị 1 hệ thống camera IP thông minh, báo động khi có sự kiện xảy ra, giá thành có thể cao gấp 3-4 lần so với loại camera thường)
 • Hành lang các phòng: Sử dụng camera dome ốp trần, nhằm tạo mỹ quan trong khách sạn và tránh được sự để ý của khách hàng. Thường các mắt camera sẽ quay về các cửa phòng nhằm kiểm soát sự ra vào của khách (có đi nhầm phòng? có lẻn qua phòng khác ăn trộm đồ?)
 • Cầu thang: cả thang máy cũng như thang bộ, bạn nên lắp để quan sát khi khách di chuyển lên xuống, bạn có thể chủ động tính tiền hoặc giúp đỡ khách hàng khi gặp sự cố. Cũng như để quản lý tốt nhân viên của mình.
 • Sân thượng: Khu vực này thường là sân phơi đồ, giặt đồ của các khách sạn, bạn có thể sử dụng camera thân, chịu được mưa gió để quan sát ở khu vực phía trên.

Yêu cầu kỹ thuật khi thi công lắp đặt camera quan sát cho Nhà Nghỉ tại Quận 6:

Hệ thống camera nhà nghỉ có thể quan sát từ xa qua mạng internet, điện thoại....
- Trung tâm lắp đặt camera tại quận 6 có khả năng quan sát ngày và đêm, tầm nhìn xa hồng ngoại 10-15 mét.
- Tiêu cự từ 3.6mm trở xuống nhẳm đảm bảo góc nhìn rộng.
- Cân chỉnh góc nhìn bao quát nhất để phủ toàn bộ khu vực cần quan sát mà không hao phí quá nhiều mắt camera.

Cân chỉnh góc quan sát bao quát trước khi lắp

Lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ, khách sạn các vị trí quan trọng như: quầy tiếp tân, bãi xe, cổng ra vào, hành lang các phòng….
- Đi dây gọn gàng, chắc chắn đảm bảo trên 5 năm sử dụng.
- Mắt camera đặt vị trí đảm bảo mỹ quan khách sạn, hạn chế nghịch phá.

Cam kết Camera Trường Thịnh khi lắp đặt camera quan sát cho Nhà Nghỉ tại Quận 6 :

 •  Hàng chính hãng - Bảo hành đúng quy định.
 •  Thi công nhanh gọn, giữ gìn văn hóa chung - không làm mất thời gian của khách.
 •  Hàng hóa đúng chủng loại, xuất xứ và mới 100%.
 •  Kỹ Thuật chuyên nghiệp, thi công thẩm mỹ, nhanh gọn, không ảnh hưởng đến nhịp sống, công việc của khách hàng.
 •  Hỗ trợ tư vấn giải pháp khoa học nhất, đặt uy tín đạo đức lên hàng đầu, không tư vấn ngoài mục đích của khách hàng.
 •  Chế độ bảo hành bảo trì, hỗ trợ sau lắp đặt nhanh chóng.
 •  Chỉ dẫn nhiệt tình cho người sử dụng, cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đều được hướng dẫn chi tiết giúp nâng cao độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra Trường Thịnh Group chchuyên thiet ke web quan binh thanh / Chuyên sua may tinh tai nha quan binh thanh / Chuyên nap muc in tai binh thanh / lap camera quan binh thanh  / nap muc may in quan binh thanhbom muc in quan binh thanh / Cung cấp Dv sua chua may in tan noi quan binh thanh/ đơn vị sua camera tan noi tai binh thanh nhanh/ thay sac laptop gia re tai binh thanh giá sỉ / Dvụ thiet ke web tai tphcm và thêm bao tri may tinh tan noi tai binh thanh | dv cai win may tinh tan nha quan binh thanh giá rẻ và nhanh chóng|Chuyên ban camera tron bo gia re quan binh thanhban camera analog gia re quan binh thanh - ban dau ghi hinh analog gia re quan binh thanh ,chuyên ban camera ip gia re quan binh thanh - ban dau ghi hinh ip tai quan binh thanh | thay man hinh laoptop tan noi gia re tai quan binh thanh / lap dat camera quan sat quan 1 / lap dat camera quan sat quan 2lap dat camera quan sat quan 3 / lap dat camera quan sat quan 4 /lap dat camera quan sat quan 5 / thiet ke web tai quan 7 / thiet ke web tai quan 8 / thiet ke web tai quan 9 / thiet ke web tai quan 10 / thiet ke web tai quan 11 / thiet ke web tai quan 12

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ Tại Quận 6

 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết