Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Trường Thịnh Group  
Tất cả Máy Tính Máy In Camera Thiết Kế Website Design Đào Tạo SEO
 
Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6 - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h tại tphcm quận 6 hiệu quả và nhanh nhất
 Tiêu đề tin
Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6
Người đăng: hoaiits - Email: hoaiits@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 21.02.2019 08:02. - Lượt xem: 258
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
 Nội dung

Công Ty Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6

Hiện  tại  ở các siêu thị lớn, công ty hay các khu đô thị các tòa nhà lớn thường xây dựng tầng hầm để xe .Giải pháp thi công camera quan sát bãi đậu xe quận 6 giá rẻ để quản lý xe vào ra đảm bảo an ninh đó là xây dựng bãi giữ xe thông minh, với giải pháp lắp camera tại bãi đỗ xe này sử dụng công nghệ nhận dạng biển số xe tự động, thẻ thông minh, gắn camera quan sát cho bãi đậu xe Quận 6 với độ phân giải cao như camera quan sát camera Questekcamera Hikvisioncamera Vantechcamera VDTECH...

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6

Cty Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6 giúp cho quá trình quản lý của các nhà đầu tư trong việc quản lý đậu đỗ xe tại các bãi xecamera Trường Thịnh giới thiệu giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bãi đỗ xeGiải pháp lắp camera giám sát tại bãi đỗ xe sẽ mang lại cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe, hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

Trung Tâm Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6 Tại Cổng Vào:

 • Lắp đặt camera quan sát bãi đậu xe chuyên nghiệp được bố trí phía trước xe sẽ chụp hình người vào gửi xe (nếu cần).
 • Thi công camera quan sát  chỗ giữ xe tại Quận 6 bố trí phía sau xe sẽ chụp hình biển số xe.
 • Hình ảnh được phần mềm phân tích và nhận dạng tự động để cho ra biển số kiểm soát của xe (đối với biển số sạch, đẹp, rõ ràng, xác suất 85% lượt xe ra vào).
 • Sau đó toàn bộ thông tin sẽ được mã hóa và ghi vào thẻ, bao gồm:
 • Thông tin xe (hình ảnh, biển số)
 • Thời gian xe vào bãi (ngày, giờ)
 • Thông tin người gửi (nếu là xe vé tháng)

Đơn Vị Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6 Tại Cổng Ra:

 • Gắn camera quan sát bãi xe được bố trí phía sau xe sẽ chụp hình biển số xe ra.
 • Sau đó, dựa vào biển số xe, thông tin lúc xe vào sẽ được truy xuất, đối chiếu thông tin:
 • Nếu thông tin không trùng khớp (biển số, hình ảnh người gửi xe …) thì sẽ xử lý theo quy định của bãi xe.
  • Nếu thông tin trùng khớp:
   • Khách mua sắm: thu phí theo quy định
   • Khách vé tháng: ghi nhận lượt phí vào thẻ tháng, gửi thẻ lại cho khách hàng.

Lợi ích giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bãi đỗ xe

1. Giảm thiểu chi phí nhân công và thời gian quản lý:

 • Nâng cao hiệu quả quản lý bãi xe, giúp vận hành bãi gửi xe một cách đơn giản nhẹ nhàng, nâng cao khả năng cạnh tranh của bãi gửi xe.

2. Giảm chi phí rủi ro thất thoát:

 • Bao gồm rủi ro khi mất xe của khách và thất thoát doanh thu trông giữ xe do nguyên nhân từ người trông giữ xe. Doanh thu được quản lý một cách chính xác, rõ ràng, chặt chẽ. Hệ thống giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách gửi xe mất vé cũng không lo mất xe vì phần mềm quản lý có hình ảnh để đối chiếu ảnh người gửi lúc vào với ảnh người lúc ra. Các dữ liệu lúc xe vào gửi bao gồm ảnh biển số, ảnh mặt người được lưu lại vào ổ đĩa cứng và được xem lại để kiểm tra khi có những phát sinh đặc biệt. Phần mềm cảnh báo khi những thẻ gửi bị mất được sử dụng lại, tránh tình trạng kẻ gian nhặt hoặc trộm được sử dụng với ý đồ ăn cắp xe.

3. Giảm ùn tắc, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm

4. Giải pháp được ứng dụng rộng rãi tạo nên  nét văn minh hiện đại trong cộng đồng, gây được thiện cảm và sự đồng thuận của người dân cũng như du khách quốc tế.

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Lắp Camera Bãi Đậu Xe Của camera Trường Thịnh:

 •  Tự hào là nhà phối camera chính hãng của nhiều hãng lớn trên thế giới: Hikvision, Questek, Samsung, Dahua, Vantech,…
 •  Đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ các dự án lớn thi công cho các doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện ở tất cả các quậntại Quận 6,.. các tỉnh thành lân cận đạt nhiều thành tích như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,....giá rẻ
 •  Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng không chỉ nhận được cam kết giá rẻ mà còn có sự đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ bảo hành, bảo dưỡng cực tốt → Thủ tục đăng ký đơn giản→ Thời gian lắp đặt cực nhanh→ Bảo hành dài hạn

Ngoài ra Trường Thịnh Group chuyên sua may tinh tan noi tphcm /  thiet ke web tai hoc mon / Chuyên sua may tinh tai nha hoc mon / Chuyên bom muc may in tai hoc mon / nap muc in tai hoc mon / nap muc may in tai hoc mon / Cung cấp Dv  sua may in tan noi tai hoc mon / Chuyên camera tron bo gia re / ban sac adapter laptop tai hoc mon giá sỉ / lap camera quan 1 / lap dat camera quan 2lap dat camera quan sat quan 3 / lap camera quan 4 / lap camera quan 5 / thiet ke web tai quan 7 / thiet ke web tai quan 8 / thiet ke web tai quan 9 / thiet ke web tai quan 10 / thiet ke web tai quan 11 / thiet ke web tai quan 12 / lap camera quan sat tphcm / lap camera quan binh thanh / lap camera quan phu nhuan / lap camera quan tan binh

camera Trường Thịnh sẽ mang đến cho Quí vị giải pháp lắp đặt camera giám sát cho bãi đỗ xe chuyên nghiệp an toàn, tiết kiệm, hiệu quả nhất với sự phong phú về chủng loại, mẫu mã, cấu hình sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đảm bảo thi công trong mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Quý vị là một doanh nhân thành đạt có nhu cầu lắp đặt camera cho bãi đỗ xe và đang phân vân không biết chọn nhà cung cấp nào, chất lượng thế nào và loại nào phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để Trường Thịnh Group tư vấn giúp quý khách hàng mang đến một giải pháp hệ thống an ninh hoàn chỉnh với chi phí tốt nhất.

Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6Công Ty Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6

Công Ty Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6

Công Ty Lắp Đặt camera Quan Sát Bãi Giữ Xe Tại Quận 6

 •             Bãi gửi xe trường đại học.
 •             Bãi gửi xe ở các chợ lớn.
 •             Bãi gửi xe tầng hầm tòa nhà.
 •             Bãi gửi xe tại trung tâm thương mại.
 •             Bãi gửi xe tại siêu thị.
 •             Hệ thống quản lý xe vào ra công ty, hay kho
 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết